มีอาการปวดและหน่วงอวัยวะเพศผิดปกติไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรห์ 23 วีค มีอาการปวดและหน่วงอวัยวะเพศ เวลาลุก กับเวลาเดิน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ทีมตุลมคมจ้า

1 Trả lời

ช่วง 23w เราก็เป็นค่ะ ปวดทั้งวันเลย พอนอนพักก็หาย ตอนนี้26w มีเจ็บๆนิดหน่อย น่าจะเพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่าแม่ จะได้หายกังวล😮‍💨❤️