ค่าคลอดบุตร

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ค่าคลอด รพ รัฐ สิทธิ์ประกันสังคม ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

คลอดธรรมชาติ 5000-10000 ค่ะ ผ่า 15000-25000 ค่ะ แล้วแต่โรงพยาบาลและพื้นที่ค่ะ

สอบถามตาม ร.พ.ที่แม่มีสิทธิ์เลยค่ะ แต่ละพื้นที่ไม่เท่ากัน