พอดีว่าไปอัลตราซาวด์ตอน4และ5เดือนไม่ทราบเพศ น้องนอนหนีบขาไม่ให้ดูเลยค่า ตอนนี้จะเข้า6เดือนแล้ว ลุ้นมากจะเป็นเพศอะไรคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ไม่เคยเจอแล้วก็ไม่อยากเจอด้วยค่ะลูกปิดเพศแบบนี้แม่แอบลุ้น บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวตอนไปอัลตร้าซาวด์กลัวน้องปิดเพศมากสรุปน้องรักแม่ค่ะอ้าโชว์ไปเล้ยตอนนี้1 ขวบ5 เดือนแล้ว เค้าก็กำลังท้องน้องชายอยู่34+1 คนนี้ก็ลุ้นค่ะแต่สุดท้ายไปอัลตร้าซาวด์ตอน4-5 เดือนน้องเป็นผู้ชายเห็นไข่ชัดมาก ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค้าลูกหัวปีท้ายปีวุ่นวายมากค่ะ.🤣 คุณแม่ต้องลุ้นเอานะคะลองเสี่ยงทายดูว่าหญิงหรือชาย

บ้านนี้น้องดิ้นหนีหมอเลยบอกให้ลูกพูดกับน้องให้โชว์เพศให้แม่ดูหน่อยลูกไม่ต้องอายนะเราคิดว่าเป็นแค่คำพูดลอยๆของหมอเลยทำตามหมอดูสรุปได้ผลค่ะ2ท้องบอกปุ๊บน้องโชว์ปั๊บเลยค่ะลองดูนะคะไม่เสียหาย

ก่อนเข้าห้องอัตราซาวด์คุณแม่ลองออกไปเดินเล่น ทานน้ำหวาน น้ำเย็นๆดูนะคะเผื่อน้องเปลี่ยนท่าค่ะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันเลยค่ะ น้องหนีบไว้ ท้องบ้านนี้หย่อนลงค่ะ มีแต่คนทักว่าผู้ชายค่ะ😁😁

10mo trước

บ้านนี้น้องนอนเปิดให้หมอดูเลยค่ะได่ผช.

ของเราน้องโชว์ให้ดูตอน26วีค แม่ทั้งกินน้ำเย็น กินของหวานสาระพัดกว่ายอมให้ดู😅

หนีบไว้เหมือนกันค่ะแม่ ซาวด์ดูเพศสองครั้งแล้ว หมอทักว่าน้องหนีบไว้ตลอดเลย5555

บ้านนี้ก้เหมือนกันเข้า7เดือนแร้วว แต่คนใหญ่ๆ เขาทักกันหลายคนว่าจะได่ผุ้ชาย

ตอน4เดือนครึ่งหมอบอกได้ลูกสาวพอ5เดือนครึ่งบอกว่าได้ลูกชายทางนี้งงเรยคะ

10mo trước

ใช้คะมีความผิดหวังนิดหน่อยคะ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ จนคลอดเลย ซาวทีไร หนีบขาตลอด จนรอลุ้นเอา

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ หนีบไว้ตลอดเลย จน ตอนนี้35+4 แล้ว ยังไม่รู้เลย😅