มีเมือกไหลออกมาตอนตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ..คือตอนนี้ท้องได้24สัปดาแล้วคะ..แต่มีเมือกใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดอยากทราบว่าเป็นอันตรายไหมค่ะ

ตกขาวไหมค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่มีอาการท้องแข็งร่วม และไม่ใช่น้ำใสๆไหลก็ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก

ตกขาวไหมคะ ลองดุดีๆนะคะ

ตกขาวค่ะ ปกติ

ปกติจร้า