ควรไปหาหมอไหมค่ะ แล้วใกล้คลอดรึยัง

ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าตอน 38+6 ไปหาหมอฝากครรภ์ปกติหมอตรวจภายในมา แล้วมีตกขาวสีน่ำตาล หมอแจ้งว่าอาจมีเลือดออกนิดหน่อยเป็นเรื่องปกติ แต่ว่ามีตกขาวเเป็นสีน่ำตาลมาสองวันแล้ว มีอาการท้องแข็งถี่ แต่ไม่ปวด จนตอนนี้ 39+1 แล้วแบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะแล้วต้องไปหาหมอไหม

บ้านนี้อาการคล้ายๆกันค่ะ ตอน38+5 หมอตรวจภายมีมูกเลือดเล็กน้อย พออีกวันมีเยอะขึ้น แต่ไม่มีอาการอื่น โทรถามหมอก็บอกให้เข้าไปเชค สรุป39วีค มูกเลือดออกเยอะ ท้องแข็งถี่บ่อย ปากมดลูกไม่เปิด ก็เลยขอหมอผ่าค่ะ

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ รพ.นะคะรอดูอาการ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่