ซื้อของเพื่อเตรียมคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีเปนคุนแม่มือใหม่ ซื้อของเพื่อเตรียมคลอดเราซื้อเปนเซตกับไปซื้อที่ร้านอันไหนประหยัดสุดค๊ เพราะตังไม่ค่อยมาก ขอบคุนคำตอบคะ #ท้องแรกคะ

ซื้อแยกชิ้นดีกว่าค่ะ เพราะสินค้าที่เขานำมาจัดเซ็ทบางอย่างเราไม่จำเป็นต้องใช้ อีกอย่างเนื้อผ้ามันไม่ค่อยโอเค ถ้าจะหาสินค้าถูกและดี ดูในแอปช็อปปี้เลยค่ะ เราสามารถเลือกได้ ซื้อเท่าที่จำเป็นค่ะ ไม่ต้องเยอะ เด็กโตไว

แนะนำซื้อแยกชิ้นคะ เข้าไป ดู ในแอ๊ปช๊อปปี้ นะคะ มีเยอะ แยะเลย หลายราคา ไม่แพงเหมือนร้านค้า ข้างนอก ซื้อ แค่ ที่จำเป็น จะได้ประหยัด เงินคะ ไม่ต้องไปเอา ที่ ราคาแพงๆ คะ เดียวนี้ เด็กโตไว แป๊บเดียว

แนะนำซื้อแยกค่ะเป็นเซ็ทบางอย่างก็ไม่จำเป็นบ้านนี้ซื้อตั้งแต่ท้อง 20 W ตอนนั้37Wแล้วรู้สึกจะเยอะเกินคุนสามีกล่าวไว้

โปรดีๆในช็อปปี้กับลาซาด้าเยอะเลยค่ะแม่แนะนำให้ซื้อแยกดีกว่าค่ะ..ทะยอยซื้อเอาประหยัดกว่าเยอะเลยค่ะ

ซื้อแยกค่ะ ชุดที่เขาจัดเป็นเซตบางอย่างก็ให้มาเยอะโดยที่มันไม่จำเป็นต้องใช้เท่าไหร่ ไม่ค่อยคุ้มค่ะ

ซื้อแยกชิ้น ใน shopee lazada 9เดือน9 นี้เลยค่ะ อาจจะมีลดราคา มีส่วนลด ส่งฟรี คุณเลือกใส่ตะกร้าไว้เลยค่ะ

บ้านนี้เสื้อผ้าซื้อเป็นเซ็ต แต่อย่างอื่นซื้อเป็นชิ้นค่ะ

แยกดีกว่าค่ะ ถ้าแบบเซตบางอย่างเราอาจไม่จำเป็นต้องใช้ค่ะ

ซื้อแยกค่ะ ในชอปปี้เลยค่ะ มีส่วนลดให้เกือบทุกวัน

ซื้อแยกดีกว่านะค่ะ บางร้านก้อถูกมาก ได้หลายอย่างเลย

4y trước

ขอบคุนค่ะ