ลูก10เดือนน้ำหนักน้อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีน้อง10เดือนจะ11เดือนแล้ว น้ำหนัก6.9มาหลายเดือนแล้วค่ะไม่ขึ้นเลย แม่ๆพอแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะคะท้องแรกคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ลูก10เดือนน้ำหนักน้อย

บ้านนี้10เดือน15วัน หนัก13กิโลคะน้องกินทุกอย่างเลยคะกินตลอดวันผลไม้บางขนมบ้างนิดๆหน่อยๆป้อนบ่อยๆยืนของให้กินบ่อยๆคะ