ลูกกินนมน้อยลง

ขอสอบถามหน่อยค่ะปกติน้องจะกินนมมื้อละ 2-3 ออน แต่พอ 1 เดือนกว่าๆน้องไม่ค่อยกินกินมื้อละ1ถึง 2 ออน บางครั้งก็ไม่หมด 2 ออนแบบนี้ปกติไหมคะ แต่น้องชอบร้องไห้ตอนกลางคืน

1 Trả lời

ให้น้องกินนมผงหรือเข้าเต้าคะ

2y trước

นมแม่กินตอนกลางวัน กลางคืนกินนมผงค่ะ เพราะนมแม่ไม่ค่อยมี