ตรวจดาวน์ซินโดรม

ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้อายุ 32 ท้องแรกอายุครรภ์ตอนนี้ 7w 5d คุณหมอให้กลับมาคิดว่าจะเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมลูกมั้ย เพราะลูกเรามีโอกาสเป็น 1ใน720 นัดอีกครั้งวันที่ 25/01/63 เลยอยากทราบความคิดเห็นว่าคุณแม่ทีมีอายุและอายุครรภ์พอๆกันเจาะเลือดตรวจมั้ยคะ พอดีมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงเลยคะ

1 Trả lời

เรา อายุ31ตั้งครรภ์18+5วีค หมอไม่ได้แนะนำให้ตรวจค่ะ