บนเตียง

ขอสอบถามหน่อยคะ ก่อนหน้าจะคบกันแฟนหนูก้มีแฟนมาก่อนนานๆทีเขาจะมีอะไรกันประมานเดือนนึงจะมีครั้งนึง แต่เขาก้เลิกกันมา10 เดือนแล้วในระหว่างที่แฟนหนูโสดมา 10 เดือน เขาก้ไม่ได้มีอะไรกับใครจนมาเจอหนู ช่วงแรกๆเวลาแฟนมีอัไรกับหนูก้ปกติ นี่เข้าเดือนที่ 4 แล้ว น้องชายเชาเริ่มไม่แข็ง ก่อนจะมีอะไรกันน้องชายเขาก้แข็งปกติ พอเอาเข้าน้องสาว ทำไมน้องชายเขาเริ่มอ่อนลงๆจนเหี่ยวไปเลยคะ อันนี้เข้าข่ายเกี่ยวกับ โรคนกเขาไม่ขันหรือน้องชายเขาเสื่อมสภาพ แต่เราก้มีอารมณ์กันทั้งคู่นะคะปกติดีแต่ที่แปลกก้เพราะน้องชายแฟนนี่หล่ะ ไม่ชอบขึ้นเลยอันนี้รบกวนผู้ประสบกับผู้รุ้ช่วยบอกหน่อยคะ อาจจะเพราะเขาไม่ค่อยมีอะไรกับแฟนเก่าบวกกับเขาโสดมาเป็น 10 เดือนแฟนเลยชินรึป่าวแต่ในระหว่างที่แฟนไม่มีใครเขาก้เคยช่วยตัวเองบ้างนะคะ??

นึกว่าเข้าแอพผิด เลื่อนขึ้นไปดู อ้าว ไม่ผิดนี่นา อ่านแล้วเหมือนเข้าแอพ คุณอากังฟูคะ หนูเป็นสาวสะพรั่งเลยค่ะ แต่น้าชู พ่อเลี้ยงชอบแอบดูขาอ่อนของหนู

ทางที่ดีควรไปพบแพทย์นะคะ เผื่อมีอะไรจะได้รีบรักษา จะได้ไม่สายเกินไปนะคะ