ท้องที่สอง

ขอสอบถามนะคะแม่ๆ พอดีหนูท้องนี้ท้องที่สองแล้วแต่รู้สึกเล็กกว่าตอนท้องแรก ปกติมั้ยคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ พอดีผู้ใหญ่แถวบ้านชอบบอกว่า ปกติท้องสองจะใหญ่กว่าท้องแรก

1 Trả lời

ลักษณะท้องขิงแต่ละคนขึ้นอยุ่กับรูปร่างคะ ส่วนตัวนะท้อง3ท้องก้อออกตอน6-7เดือนเมือนท้องแรก ไม่ต่างจากท้องแรกเลย

11mo trước

ขอบคุณนะค้า ♥️