ขอสอบถามค่ะ ในใบซาวแม่ๆว่าเพศ ชาย รึ หญิงคะ 13สัปดาห์5วัน

น่าจะช.นะคะ

2y trước

ค่ะ ลองสอบถามเเม่ๆดูค่ะ คุณหมอบอกชาย90%อีกคนตอน12วีคบอกเหนก้อนเล็กๆ2ก้อนนูนขึ้นมาเปอเซนต์ที่จะเป้นชาย เยอะค่ะ😃😃