...

ขอสอบถามค่ะ​ ลูกชายวัย​ 1​ เดือน15วัน​ ร้องไห้กลางดึก​ 2​ คืนแล้วค่ะ​ ต้องอุ้มเดินเท่านั้นถึงจะหยุดร้อง​ น้องเป็นอะไรค่ะ

...
1 Trả lời

เป็นปกติของเด็กเล็กค่ะ ต้องการการกล่อม การอุ้มค่ะ ลูกสาวเราช่วงคลอดใหม่ๆก็เป็นค่ะ ต้องอุ้มเดินกล่อมกันทั้งคืนจนลูก 2 เดือนกว่าๆ ผลัดกันอุ้มกับสามี สุดๆเลย