แม่ไม่ดื่มนม

ขอสอบถามค่ะ แม่ท้อง1เดือนดื่มนมแอนมัมไม่ลงเลยจะอาเจียนตลอด ถ้าเราไม่ดื่มนมแต่กินยาโฟเลตเอาจะทดแทนกันได้ไหมคะ ขอบพระคุณค่ะ

แจ้งคุณหมอค่ะ คุณหมอจะให้เราทานแคลเซียมแบบเม็ดหรือแบบชงละลายน้ำแทนค่ะ

แพ้ท้องป่าวค่ะ แต่นมก้อสำคัญนะคะกินบำรุงลูก เรานี้ก้อวันหนึ่ง3-4กล่องได้

6y trước

ใช่ค่ะแพ้ท้องอยู่เลยไม่อยากกิน😔

ไม่ดื่มได้แต่ดื่มเป็นอย่างอื่นทดแทนได้ค่ะ อย่างน้ำเต้าหู้ น้ำผลไม้

นมเปรี้ยวก้อได้