เขายังอยู่กับเรามั้ย

ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ พอดีดีเราท้อง11w3 พึ่งไปฝากครรย์ แล้วคุณหมอซาวด์ดู ลูกหัวใจไม่เต้น คุณหมอวัดตัวเด็กดูน่าจะ7w (หรือเรานับผิด) เราอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร หรือเขาไม่อยุ่กับเราแล้ว แต่เราไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีมูกเลือดใดๆ แต่เมื่อวานเราได่กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ว ไปเม็ดเดียว ขอความรู้เพิ่มหน่อยค่ะ เราคิดมาก เรากังวล??

1 Trả lời

ซาวทางไหนค่ะแม่ เราฅาวหน้าท้องก็ไม่เห็น พอซาวทางช่องคลอดเห็นเลยค่ะ

5y trước

เราซาวทางหน้าท้องค่ะ หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์ไปอีกรอบค่ะ