บางทีก็อยากระบาย 😢

ขอระบายนะค่ะ คือท้องเข้าเดือนที่8แล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่าง บอกกับแฟนตั้งแต่เดือนที่7ว่า เตรียมซื้อของให้ลูกได้แล้วนะ แฟนก็ตอบเคร แต่ก็ไม่เคยพูดถึงของลูกสักครั้ง เห็นเพจเสื้อผ้าลูก ก็อยากซื้อ แต่เราไม่ได้ทำงาน 😢 ก็ไม่รู้จะเอาเงินมาจากไหน เห็นบ้านอื่นลงรูปเสื้อผ้าเด็กก็คิด ทำไมเขาไม่สนใจเหมือนบ้านอื่นเลย ไปหาหมอคนเดียวตลอด น้อยใจมาก แต่ก็พูดไรไม่ได้ 😢😢 ได้แต่นั่งร้องไห้

ลองขอเงินแฟนดูค่ะ บอกว่าจะมาซื้อเอง