แบบนี้เรียกท้องลดหรือยังคะ

ขอปรึกษาแม่ๆในกลุ่มหน่อยค่ะ แบบนี้เรียกท้องลดลงต่ำหรือยังคะ อายุครรภ์37+5วีคแล้วค่ะ หมอนัดคลอด 9 ก.ค. ตอนนี้มีอาการปวดท้องบ้างเป็นบ้างครั้งแต่ไม่บ่อย จะเป็นเฉพาะเดินหรือนั่งนานๆ ถ้านอนก้อจะไม่เป็นค่ะ อาการอื่นๆยังไม่มีร่วมค่ะ

แบบนี้เรียกท้องลดหรือยังคะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️