ปรึกษาเรื่องน้ำคาวปลา

ขอปรึกษาสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำคาวปลาหมดไปแล้วแต่อยู่ๆมีเลือดออกมาอีก เกิดจากอะไรบ้างค่ะ พอดีจะไปตรวจแต่คิวไม่ว่างต้องรอไปหลังสงกรานต์ มีใครเคยเป็นหรือให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ แม่เครียดจัง 😭😭

1 Trả lời

ปกติค่ะ มีเลือดออก แล้วจะจางลงและหมดไปเหมือนประจำเดือน 😊