จะ20สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลย ขอดูท้องคุณแม่คนอื่นหน่อยค่ะ #ทีมตุลา

จะ20สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลย  ขอดูท้องคุณแม่คนอื่นหน่อยค่ะ #ทีมตุลา

20สัปดาห์เเล้วค่ะ #ท้องเเรก

3y trước

เล้กเหมือนกันเลย

19w ค่ะ น้องเริ่มตอดตอน 18+3

ของเราออกตอน6-7เดือนค่ะ

20w3bเหมือนกันค่ะท้องแรก

20+3วีคค่ะกำหนด20ตุลาค่ะ

15ตุลาจ้าน้องผุ้ชายคะ

บ้านนี้19+2wค่ะท้อง2😊😊

น้องดิ้นยังคะแม่

11สัปดาท้องสองจ้า

3y trước

จ้าหนูหน้าจ้าท้องสองเลยออกไวจ้า

15 w ท้องแรกค้า❤️