เราท้องตอนอายุ15ไม่รู้จะบอกครอบครัวยังไงช่วยแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ เรารู้ตอนไปตรวจน้องก็27 W ตอนนี้29W แล้วค่ะ แต่

ช้าหรือเร็วก็ต้องรู้ สู้บอกไปตอนนี้จะได้ไม่อึดอัดใจนะคะ ไม่มีใครไม่เคยผิดพราด แค่ต้องยอมรับความจริงและชนกับปัญหาคะ จะเป็นแม่คนแล้วไม่มีอะไรต้องกลัวคะ

บอกตามตรงค่ะ พ่อแม่อาจจะโกรธแต่เราก็ต้องยอมรับค่ะ พ่อแม่โกรธไม่นานหรอกค่ะ เห็นหลานแล้วก็ใจอ่อน พ่อแม่อาบน้ำร้อนมาก่อนค่ะ ท่านเข้าใจเราดี

บอกตามตรงคะ แรกๆๆเค้าอาจจะเสียใจบ้าง แต่ยังงัยเค้าก็รับได้ ทั้งลูกทั้งหลาน เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นเองจ๊ะ ดูแลตัวเล็กดีๆๆน๊า

เราอายุ13เราท้อง ตอนแรกก็เหมือนจะรับไม่ได้ พอไปพอมา คุยกะพ่อแม่ดีเขาจะเข้าใจเราเองคะ

บอกตรงๆเลยค่ะเชื่อว่าพ่อแม่จะต้องเข้าใจเราค่ะนี้ก็ท้องตอน17ไล่ๆกันเลยสู้ๆนะ

ตอนนี้เราก็15นะท้องได้32w2d บอกไปตรงๆเลยค่ะมีอะไรจะได้ปรึกษาครอบครัวได้

ต้องบอกที่บ้านแล้วค่ะ ใจเย็นๆและบอกตามความจริงนะคะ

บอกไปตามตรงเลยค่ะฝ่ายชายรู้หรือยัง

2y trước

ถ้าเขารู้แล้ว เขารับได้ก็บอกแม่ได้นะไม่มีอะไรต้องกังวล บอกแม่นำร่องไปเลย บอกแม่ว่าขอโทษก่อน ว่าทำผิดครั้งใหญ่ไปแล้ว แล้วก็บอกว่าหนูท้อง แค่ท้อง ยุคนี้มันไม่ได้กระทบการเรียนเท่าไหร่หรอกถ้ามุ่งมั่น แต่มันจะเหนื่อยหน่อยเพราะอุ้มท้องไปเรียนไปทำนุ่นนี่