4 สัปดา กับ 3 วัน ตรวจขึ้นมั้ย นี้ขนาดเดือนที่แล้ว 1 เดือน กับ 2 สัปดา ไม่ขึ้น

แล้วแต่ฮอร์โมนมากน้อยนะคะ ของเราตรวจทุกวันจางมากๆ และจะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ ถ้าคุณแม่อยากชัวร์ตรวจเลือด หา hcg ชัวร์ที่สุดค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ