ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

สามารถฉีดได้ตั้งแต่ 14 week ขึ้นไป แต่ส่วนมากหมอจะให้เริ่มที่ 4 เดือน บ้านนี้ไม่ได้ฉีดค่ะ คุณหมอตรวจร่างกายแล้วแจ้งว่าภูมิคุ้มกันสูงวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไม่จำเป็นต้องฉีด ฉีดไปก็ค่าเท่าเดิม เลยนัดให้ฉีดเป็นบาดทะยัก ไอกรน คอตีบ ตอนอายุครรภ์ 7 เดือนแค่นั้นค่ะ😊

3y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ😆

บ้านนี้ฉีดบาดทะยักตอน 28 วีค ล่าสุด 31 วีค หมอให้ฉีด 2 เลยค่ะ ทั้งไข้หวัดใหญ่ กับ ไอกรนคอตีบ ข้างละเข็ม

ของเราฉีดอายุครรภ์25+3เดือนค่ะพึ่งฉีดมาวันที่2มิถุนายน

ฉีดตอนเจ็ดเดือนค่ะพร้อมกับ​ บาดทะยัก​ ไอกรน​ คอตีบ​

บ้านนี้พึ่งฉีดตอน22สัปดาห์ค่ะ

เราพึ่งฉีดตอน 16สัปดาห์ค่ะ

พึ่งฉีดมาค่ะท้อง6เดือน

บ้านนี้ฉีดตอน 26+6ค่ะ

บ้านนี้16วิคจร้า

บ้านนี้ 17 วีคค่ะ