จริงมั้ยคะที่เค้าบอกว่า ถ้าได้ลูกชายท้องแม่จะสะดือจุ่น ลูกสาวจะสะดือโบ๋ รอลุ้น16wหนีบไม่ยอมให้ดู😅

ไม่จริงค่า

4y trước

เพราะเราท้องลูกสาว ตอนนี้สะดือจุ่นมาก 5555 เหมือนคนในท้องเอานิ้วดันออกมาเลย

ไม่จริงจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ รอลุ้นลูกสาวเพราะคนแรกผู้ชาย แต่สะดือจุ่นมากเลย😅

ไม่จริง

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊