เจเล่บิวตี้ กับเจเล่ต่างกันยังไงคะ แล้วเจเล่แก้วคนท้องกินได้ไหม

1 Trả lời

เจเล่บิวตี้กับเจเล่ต่างกันที่บิวตี้มีคอลลาเจนกับไม่มี แต่ท้องเจเล่บิวตี้และเจเล่ระบุหลังซองชัดเจนค่ะว่าห้ามสตรีมีครรภ์รับประทาน

2y trước

กินไม่ได้เช่นกันค่ะมีเขียนาะบุไว้เหมือนกัน