38+4แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ มีท้องปั้นท้องแข็งอยู่บ่อยๆ ปกติไหมคะหมอนัดกระตุ้น39วีคค่ะ

38+1 แล้วเหมือนกันค่ะ มีอาการแค่ปวดขาหนีบมาก เวลาจะลุกจากเตียงหรือถ้านั่งนานๆ กับปวดก้นกบ และลูกโก่งตัว ท้องเอียงเป็นบางครั้ง ยังไม่มีมูกหรือเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ เดี๋ยวหมอนัดตรวจภายในกระตุ้นคลอดอาทิตย์หน้าละค่ะ แต่วันกำหนดคลอดจริงวันที่26

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่ไม่รู้จะคลอดก่อนมั้ยนะ เพราะวันเสาร์ที่19 นี้หมอจะกระตุ้นปากมดลูกละ เห็นบางคนหลังกระตุ้น1-2 วันก็คลอดละ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว 😅

บ้านนี้38+4เหมือนกันคะยังไม่มีอาการเลยคะมีแต่ปวดหัวหน่าวเวลาลุกนั่งกับตอนเดินคะวันจันทร์หมอนัดกระตุ้นเหมือนกันคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่