น้องเฌอแตม 33 w 4 วัน ❤️ นน 2240g แล้ว ค่ะ แม่ๆทีมพฤษภา ถึงไหนกันบ้างแล้วคะ คุณหมอ บอก ตัวแก้มใหญ่ ตัวใหญ่มากกก😊 กำหนดผ่า 13 พฤษภาคม ค่ะ

น้องเฌอแตม 33 w 4 วัน ❤️ นน 2240g แล้ว ค่ะ แม่ๆทีมพฤษภา ถึงไหนกันบ้างแล้วคะ
คุณหมอ บอก ตัวแก้มใหญ่ ตัวใหญ่มากกก😊 กำหนดผ่า 13 พฤษภาคม ค่ะ

บ้านนี้ 16 พ.ค ค่ะ 35 วีค 2 วันแล้วค่ะ