สอบถามแม่ๆหน่อยค่ากี่วีคค่ะถึงจะรู้น้ำหนักลูกน้อยค้าตอนนี้33+3แล้วค่ายังม่รุ้เลย#ท้องแรกคะ

หมอต้องซาวด์ให้ดูแล้วนะคะ 33 วีคแล้วอ่ะ บ้านนี้หมอแจ้งน้ำหนักตอน 26 วีค แล้วหมอก็จะบอกให้กินอะไรบำรุงบ้าง

3y trước

แม่ฝาก รพ รัฐ หรอคะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ ลองไปซาวด์คลินิคดูนะคะ

ต้องให้คุณหมอซาวด์ดูค่ะ