มีเลือดออก ตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย จะเป็นอันตรายไหมคะตอนนี้น้องได้5สัปดาห์

อันตรายค่ะ เลือดออกทุกกรณี ต้องรีบไปหาหมอค่ะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ อย่าช้าค่ะ ด่วนๆๆ

1y trước

แม่ค่ะ จริงแล้วเราเคยมีประสบการณ์ ตอนท้องแรก แบบแม่ค่ะ เราเลือดออกตอน6สัปดาห์ แต่ก่อนจะเลือดออกเราไปฝากครรภ์ หมอซาวไม่เจอตัวอ่อน +กับถุงการตั้งครรภ์เล็กผิดปกติ หมอยังไม่รับฝากครรภ์ แค่บอกว่า มีโอกาสเป็นท้องลมนะ แต่หมอยังไม่ฟันธง แล้วหมอนัดตรวจอีก1เดือน ถ้าเจอตัวอ่อน ก็ฝากครรภ์ปกติ ถ้าเป็นท้องลมเมื่อถึงช่วง7สัปดาห์ เลือดและ ถุงการตั้งครรภ์จะหลุดออกมาเหมือนประจำเดือน มันคือแท้งสมบูรณ์ แต่ถ้าเลือดไม่ออกถุงไม่หลุด ต้องขูดมดลูกนะ หมอให้เผื่อใจไว้ค่ะแต่หมอให้ยาโฟลิคมากิน หลังจากนั้น 5วัน เรามีเลือดออก ค่ะ เยอะมาก สามีรีบพาเราไปหาหมอเราไม่ปวดท้องค่ะ หมอก็ซาวด์ทางช่องคลอด ณตอนนั้นยังมีถุงการตั้งครรภ์นะคะ แต่หมอไม่ได้ให้ยาอะไรกินนอกจากยาพาราค่ะ และบอกว่าถ้าปวดท้องหนักมากให้มาโรงพยาบาลด่วน แล้วหมอก็นัดครั้งต่อไป ช่วงเวลานั้น สุดท้าย3-4วัน ถุงการตั้งครรภ์ก็หลุดออกมาค่ะ และเลือดก็หยุดไหล พอวันมานัด ซาวทางช่องคลอด ก็พบว่าไม่มีถุงการตั้งครรภ์แล้ว ค่าHCG ก็ลดมาปกติ ค่ะ หมอบอกว่ามันคือภาวะท้องลม การตั้งครรภ์ที่ไม่มีตัวอ่อน หรือการปฏิสนธิ ไม่สมบูรณ์ จนไม่สามารถเจริญเติบโตได้ค่ะ และเราไม่ต้องขูดมดลู

ไปหาหมอค่าคุณหมอบอกคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะไม่ว่าจะน้อยรึมากสีแดงสีนํ้าตาล

ตอนนี้ท้อง 21 วีค ยังมีเลือดอยู่เลยค่ะ หมอให้ยากันแท้งมากินตลอดเลยค่ะ

1y trước

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ บำรุงร่างกายรอค่ะ

ออกขนาดนี้ควรตั้งสติไปโรงพยาบาลดีกว่ามาถามในนี้รอความเห็นของคนอื่นค่ะ

1y trước

คนอื่นก็คงตอบเป็นเสียงเดียวกันหมดค่ะว่าให้ไปหาหมอ

ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะเยอะจะน้อยอายุครรภ์เท่าไหร่ควรรีบหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรรีบไปหาหมอทันที ไม่ควรข้ามวันนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทางที่ดีไปหาหมอนะคะ อันตรายมาก ถ้ามีเลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะคุณแม่ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะคุณแม่ คุนแม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ😥

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งน้องทั้งแม่นะคะ