แม่บ้านไหนปวดระหว่างงามขาลงไปบ้างค่ะหรือว่าเป้นที่นำ้หนักเราเยอะตอนยังม่ท้อง56ตอนนี้70โลบ้านนี้29วิ

พอเข้า7เดือนปวดเหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอว่าปกตินะคะ น้องอาจกลับหัวแล้วค่ะ (บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ) แต่กลับกันไม่รู้สึกอึดอัดแถวๆหน้าอกแล้วนะคะ นอนสบายขึ้นมานิดนึง

ปวดค่ะ แต่ปวดแค่ข้างซ้าย ยิ่งดึกๆเปลี่ยนท่าตะเเคงปวดมาก เช้ามาปกติเฉย

2y trước

บ้านนี้ปวดยังโหนกเลยมาไหวๆๆ