ตอนนี้26 Week เเล้ว ท้องเล็กมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลเองค่ะ ทำไงดีค่ะ

ตอนฝากครรภ์ หมอบอกลูกน้ำหนักปกติไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้26w1d น้ำหนักขึ้นมา4 โล หมอยังมีบ่นนิดหน่อยเลย 😂 ให้กินข้าวน้อยๆกินกับข้าวผักเยอะๆ

ดูแลตัวเองต่อไปค่ะ