ปกติแม่ๆตรวจน้ำตาล ฉีดวัคซีนกันกี่ weekค่ะ

ของเรานะคะ กลืนน้ำตาล ตอน 26w วัคซีนมี 3ตัว เราฉีดแค่สองเข็มส่วนแม่ท้องแรกจะฉีดเยอะกว่านี้ ไข้หวัดใหญ่ ฉีด 19w วัคซีนบาดทะยัก+คอตีบไอกรน 28w ค่ะ

16wไข้หวัดใหญ่ 20w บาดทะยัก+คอตีบ