แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมกันตอนกี่วีคคะ ทางนี้29+3ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลย

เริ่มทยอยซื้อได้เลยคะ บ้านนี้เริ่มซื้อตอน28w 33wแล้วยังไม่ครบเลยคะ ซื้อไปซื้อมาไม่ครบสักที😅

บ้านนี้เริ่มเตรียมเสื้อผ้ากับผ้าอ้อม อย่างอื่นยังไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้ซื้อตอนจะเข้า6เดือนค่ะ ทยอยซื้อ เสื้อผ้า ของใช้ไว้ซื้อใกล้ๆ

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน5เดือนก็ทยอยซื้อของเลยคะแม่ ใกล้คลอดครบพอดี

ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ซื้อไปเรื่อยๆนังได้ของไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ13วีคค่ะ ตอนนี้ครบแล้วค่ะ

อายุครรเท่ากันเลยค่ะ. เรากะซื้อสิ้นเดือนค่ะ

ซื้อไวก้ดีนะคะ เผื่อจะซักไม่ไหว

ทยอยซื้อจะครบแล้วค่ะ29+2

ซื้อตอน 12 w