ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้16วีค หมอบอกว่ามีความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ มีวิธีแก้ไขยังไงดีคะแม่ๆ

บ้านนี้ก็ความดันสูงค่ะ หมอให้ไปวัดความดันที่อนามัยวันเว้นวัน ถ้ายังสูงตลอดหมอจะให้ยาความดันมาทานค่ะ ท้อง3แล้วค่ะ สูงทั้ง3ท้องเลย ทำใจให้สบายนะคะแม่

2y trước

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้หมอให้ไปวัดที่อนามัยทุกวันเลยค่ะ ยังไงขอบคุณมากๆนะคะแม่