ประจำเดือนมาครั้งแรก 30 เม.ย แล้วหลังจากนั้นก็มาอีก29-30 มิ.ย มาผิดปกติ มีสิทธิ์จะท้องมั้ยค่ะ

ปจด.ไม่มาอาจจะเกิดจากหลายปัจจัยค่ะ ความเครียด ฮอร์โมน มีผลค่ะ ถ้าตรวจไม่ขึ้น2ขีดต้องไปหาหมอค่ะ

ตรวจเท่านั้นค่ะที่จะรู้ท้องหรือไม่ท้อง ถ้าไม่แน่ใจแม่ลองไปให้คุณหมอเจาะเลือดดูก็ได้ค่ะ

2y trước

แต่ยังไม่ได้ตรวจเลือดคะ

ของเรามาครึ่งล่าสุด 27 พฤษภาคม จนถึงเดือนนี้ยังไม่เลยค่ะ ตรวจก็ไม่ขึ้นเหมือนกันนะคะ

แนะนำแม่หาหมอตรวจเลือดค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ตรวจหลายรอบแล้วไม่ขึ้น 2 ขีดค่ะ