ท้อง2 กินน้ำอัดลม น้ำหวานๆ พวกช้าเย็นบ่อยมากคะน้องจะเป็นอะไรรึป่าวคะ😔😢 ห้ามใจไม่ได้เลย กังวลมากคะกัวน้องจะเป็นอะไร😭😭

เมื่อก่อน ชาเย็น กาแฟเย็น น้ำอัดลมมื้อเย็นทุกวันค่ะ พอมีลูก ท่องไว้ว่าทำเพื่อตัวเองและลูกค่ะ ถ้าอดไม่ได้ อาทิตย์ละครั้งก็ยังดีค่ะ นี่ยังอยากอาศัยช่วงท้อง เพื่อจะเลิก ชากาแฟ น้ำอัดลมเลย แต่ก็ยังทำได้แค่ อาทิตย์ละครั้ง สู้ๆค่ะ

เบาหวาน จ้าแม่ เสี่ยงมาก ที่นี่โดนหมอให้เจาะ ถ้าผลว่าเป็นเบาหวานก็จะเสี่ยงกับลูกจ้า เบาได้เบา งดได้งด กินน้ำเปล่าแทนเถอะ

กินในปริมาณที่พอดีต่อวันกินได้ค่ะอย่ามากไปน้ำตาลจะสูง ส่วนตัวก็กินทุกวันแอบเกินบ้างเพราะไม่ได้มีความเสี่ยงอะไรค่ะ

เสี่ยงเบาหวาน น้ำตาลเกิน ถ้าไม่เป็นก็ไม่มีผลอะไรกับลูก แต่ถ้าเป็นต้องคุมเข้มและเสี่ยงค่ะ

บ้านนี้ชาเยฌนทุกวันเหมือนกัน เดือนหน้าหมอนัดกลืนน้ำตาล ไม่รู้ผลว่าจะออกไง

เค้าทานทุกวันเลยค่ะ แต่บอกร้านไม่ใส่น้ำตาล ค่าน้ำตาลปกติไม่เกินค่ะ

น้องคงไม่เป็นอะไร แต่ตัวคุณแม่อาจเป็นเบาหวานได้นะคะ

ลองกินน้ำอัดลมแบบไม่มีน้ำตาลดูค่ะและค่อยๆลดไป

ระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ก้อพอค่ะ

แม่เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ