ท้องได้ 32+5week หมอบอกว่าน้องตัวเล็กมากค่ะ น้ำหนัก1700. เอง มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักต่ำกว่านี้มั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ #ทีมกรกฏาคม6

แนะนำอาหารบำรุงน้องค่ะ เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินไข่อย่างน้อยวันละ2ลูกคะ ขึ้นแน่นอน