ก่อนรู้ว่าจะท้องแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้าฃคะ

เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย กินดุ หิวดุ ค่ะ

เวียนศีรษะง่วงนอนเหนื่อยง่ายค่ะ

คัดเต้านม นมตึงปวดจนจับไม่ได้

พะอืดพะอม ปวนๆท้อง ง่วงนอน ค่ะ

เริ่มมีอาการอวกเบื่ออาหารค่ะ

ประจำเดือนขาด หน้าอกใหญ่ขึ้น

กินของที่ปกติเราจะไม่กินค่ะ

ปวดท้องเหมือนเฝจะเป็นปจด.คะ

ประจำเดือนขาด คัดเต้านมมาก

นมคัดตึง ง่วงเพลีย อยากนอน