อารมแฟนตัวเอง

ขอถาม แม่ๆๆหน่อยคับ อารม ผญ เปลี่ยนบ่อยมัยคับ พอดีผมกับแฟนคุยกันตอนเช้าอยุ่ดีๆๆตกสายๆมานางอารมโมโหเฉยเลยบอกเราว่าไม่อยากคุยกับเราบอกเราไห้ไปหาคนไหม่สะงัน ต้องทำไงดีคับ

อารมณ์เปลี่ยนเฉพาะเวลาหิว อยากเข้าห้องน้ำจ้า 😄 นอกนั้นปกติหมดเลย

ทำความเข้าใจค่ะ.. เรา​ก็​เป็นเช้าคุยดีๆๆพอบ่ายมางอนเฉยเลย555​

กอดแฟนเยอะๆค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงต้องเข้าใจเค้านิดนึง

อารมแม่ท้องเปลี่ยนได้ตลอดเวลาจ้า บ้านนี้ก็เป็นบ่อย

บ้านนี้ ดีตอนเช้า อารมณ์เสียตอนบ่าย เหมือนกันค่ะ

ธรรมดาของคนท้องค่ะ อารมณ์แปรปรวน อ่อนไหวง่าย

ถ้าท้องอารมณ์จะแปรปรวนหน่อยค่ะ

ฮอโมนเหวี่ยงขึ้นลงเรื่องปกติค่ะ

อ่านอันนี้จ้า