วันนี้ไปซาวด์น้องมาได้7w5dหมอบอกน้องตัวเล็กมาก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าต้องบำรุงด้วยอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วันนี้ไปซาวด์น้องมาได้7w5dหมอบอกน้องตัวเล็กมาก

บ้านนี้ซาวด์ตอนน้อง6w 5dค่ะ

ขนาดตัวกี่เซ็นค่ะแม่ 7w5d

3y trước

ของเรา 1.37 cm ค่ะ

เน้นโปรตีนคะแม่

จมูกข้าวแม่.ลงลูก

3y trước

สำหรับแม่ทานได้...แต่คนอื่นอาจจะทานยาก..ผสมกับนมหวานหรือนมจืดจะช่วยให้ทานง่ายจ้า อาจจะไม่อร่อยแต่ทนหน่อย

นม กล้วย ไข่ ค่ะ

ถือว่าปกตินะคะ

ปกตินะคะ