เด็กป่วย ไข้อาเจียน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกอายุ11เดือนค่ะมีน้ำมูก ไอ เสมหะ อ้วกไข้39.2 กินยาแก้ไอมา1อาทิตย์แล้วแต่ยังไม่หายเลยค่ะ แบบนี้เด็กจะเป็นอะไรมั้ยคะ

พาเด็กไปหาหมอนะคะ เป็นมา1อาทิตย์แล้ว สมัยนี้โรคภัยมันเยอะค่ะ

หาหมอค่ะ ไข้สูงมากเป็นนานไม่ใช่ไข้ปกติแล้วแม่

หาหมอรึยังคะ