แม่หลังคลอด

ขอถามแม่ๆนะคะพอดีเราไปตรวจหลังคลอดมาแล้วฉีนยาคุมแบบสามเดือนมาเมื่อวันที่25/2/67แล้วพอวันที่5/3/67มีเลือดออกเหมือนมีประจำเดือนจนตอนนี้ได้7แล้วแต่ไม่มีทีถ้าจะหยุดแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ ผลข้างเคียงจากยาคุม