อายุ37ไปตรวจดาว์แล้วผลเสี่ยงสูง

ขอถามแม่คนไหนที่อายุ37ไปตรวจดาวแล้วมีผลเสี่ยงตัองไปเตาะน้ำคล้ำบ้างค่ะ คือเราอายุ37 ไปตรวจดาวเมื่อต้นเดือนวันนี้หมอโทมาว่าผลเสี่ยงสูงต้องได้ไปเจาะน้ำคล้ำ เรากังวลจังเลยค่ะกลัวลูกไม่สมบูรณ์

ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ บ้านนี้เสี่ยงสูง 1:145 ค่ะ ผลออกมา น้องปกติทุกอย่างจ้าาา

สู้ๆคาะ