ตั้งครรภ์ไม่รู้ตัว

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พึ่งท้องเเต่ยังไม่รู้ตัวยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ ตอนนี้รู้สึกปวดท้องหน่วงๆอึดอัดคล้ายๆปวดเมนส์ปวดเป็นระยะๆเเบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ มีใครเคยเป็นเเบบนี้บ้างคะ #ท้องเเรก

แนะนำรีบฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ