1ขวบ1เดือนฟันยังไม่ขึ้น

ขอถามเเม่หน่อยค่ะ น้องอายุ 1ขวบ 1เดือน แล้วคะ เเต่ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลย แบบนี้ปกติไหมคะมีน้องบ้านใหนขึ้นช้าแบบนี้บ้าง เรื่อง พัฒนาการ สุขภาพ ปกติดีเป็นไปตามเกณฑ์ เเต่ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลย

1ขวบ1เดือนฟันยังไม่ขึ้น
1 Trả lời

หมอบอกว่าฟันซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ 😊