โรงพยาบาลสิรินธร ค่าคลอดลูก เท่าไรค่ะ โรงพยาบาลสิรินธร บัตรทอง เท่าไรคะ

ขอถามหน่อยคะแม่ท่านไหนเคยคลอดรพ.สิรินธร ประเวศบ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ โรงพยาบาลสิรินธร บัตรทอง เท่าไรคะ และไม่ใช้สิทธิบัตรทองเท่าไรคะ

เคยผ่าคลอดก่อนกำหนดคะหมอดีมากแต่ค่าใช้จ่ายแพง2หมื่นกว่าแต่ตอนนั้นใช้ สิทธิ์ฉุกเฉินเพราะ ครรภ์เป็นพิษ จ่าย2000หรือ3000นี่แหละ