ยายข้างบ้าน

ขอถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ค่ะ เมื่อเที่ยงรู้สึกง่วงนอนเลยนอนกลางวันอยู่ที่แคร่ หน้าบ้าน อยู่ๆยายข้างบ้านก็มาปลุกบอกคนท้องห้ามนอนนะ ถ้านอนจะคลอดลูกยาก!!? ....อยากจะถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ เกี่ยวกับคลอดลูกยากไหมค่ะ?

เขาก็เชื่อตามประสาคนแก่เขาแหละค่ะ เขาไม่รู้ว่าโลกตอนนี้มันวิวัฒนาการไปถึงไหนแล้ว การคลอดมีการคลอดธรรมชาติกับการผ่าคลอด หมอสมัยนี้เก่งกว่าสมัยก่อน ถ้าเขาเข้าใจตรงนี้คงจะเลิกเชื่อเรื่องนั้นไปเองจ้า

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ตลกคุณยายจัง คนท้องต้องนอนพักผ่อนให้เพียงพอ

4y trước

ขอบคุณค่ะ