ปากมดลูกเปิดกี่เซนถึงจะคลอด

ขอถามหน่อยค่ะ ปากมดลูกเปิดกี่เซนคะ ถึงจะออก พอดีเราเพิ่งเปิด 1.5 เซนอยู่เลย ปวดไม่ไหวแล้ว😌

เปิด3เซนหมอก็เอาตัวไหวค่ะ​ แล้วจะมาตรวจเลื้อยๆจนถึง10เซนค่ะ

เปิดถึง4เซน จะปวดมากกว่านี้ค่ะ สู้ๆค่ะแม่

บางคน8เซนก็คลอดค่ะ ส่วนเรา9เซนคลอดแล้วค่ะ

ต้องเปิด10ซม.ค่ะ

10 เซ็นค่ะ

8 เซนขึ้นไปค่ะ

สู้ๆนะคะ

10เซนคะ

10ซนค่ะ

10 ค่ะ