แม่ๆคะ ถ้าเราเลือกเกิดธรรมชาติ เราสามารถขอหมอฝากพิเศษ เกิดก่อนที่หมอกำหนดได้ไหมคะ แบบใช้ยาเร่งคลอดค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

ฝากพิเศษได้ค่ะ ถ้าอายุครรถ์ไม่ถึง37วีค หมอไม่ให้คลอดค่ะนอกจากจะมีเหตุฉุกเฉินจริงๆ

2y trước

ขอคลอดแบบไม่ผ่าก็ได้ใช่ไหมคะ ถ้า37 weekขึ้นไป