นมดีน่างาดำ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องกินนมดีน่างาดำได้ไหมคะ ที่ถามเพราะมีคนทักเยอะว่ากินได้หรอ อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

กินได้คะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะคะ 🙏🙏😘🥰

ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ พอดี เห็นมีคนทัก เลยไม่กล้า นี่ก็ไม่รู้เรื่องนี้เหมือนกันว่สกินได้หรือไม่ได้ แล้วกินไม่ได้เพราะอะไรก็เห็นเป็นนม😁

เรากินค่ะ เลือกสูตรหวานน้อยค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันตั้งแต่ท้องตอนนี้34wแล้วค่ะ

ได้ค่ะแม่​ เลือกสูตร​หวานน้อยนะคะ

บ้านนี้ก็กินสลับกับนมอย่างอื่นจ้า

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องแรกค่ะสูตรหวานน้อย น้องออกมาผมดกดำทุกคนจ้า

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่อวน้ำตาลด้วยนะค่ะ ดีน่าบางรสน้ำตาลเยอะมาก

ท้องแรกกินจนคลอด คลอดแล้วยังกินอยู่ ผมดกดำมาก แม่ผมน้อย แต่ควรกินที่บำรุงครรภ์จะดีกว่าคะ