นมดีน่างาดำ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องกินนมดีน่างาดำได้ไหมคะ ที่ถามเพราะมีคนทักเยอะว่ากินได้หรอ อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินบ่อยๆค่ะ

กินค่ะทุกนมยกเว้นนมเปี้ยวค่ะ

กินได้ค่ะ ทำให้ลูกผมดกดำค่ะ

กินทุกวันคะสูตรน้ำตาลน้อย

กินได้จ้า บ้านนี้ก็กินค่ะ

กินได้ค่ะลูกออกมาผมดกมาก

บ้านนี้ตอนท้องกินบ่อยค่ะ

กินได้ค่ะแบบหวานน้อย

กินได้ค่ะมีประโยชน์

บ้านนี้กินทุกวันจ้า